Audi E-Tron Sportback bản sản xuất sẽ xuất hiện tại Mỹ vào năm 2019

Audi E-Tron Sportback có giá từ khoảng 70.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) đắt hơn khoảng 450 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn Q7 2017.

Theo trang tin tức chuyên về ô tô Autonews, thông tin được cho là chính xác trên đến từ một quản lý cao cấp giấu tên. Khi tất cả mọi thứ sẵn sàng, SUV điện Audi E-Tron Sportback sẽ chia sẻ nền tảng khung gầm MLB Evo, tương tự các dòng xe A4, A5, Q5 và Q7.

Audi E-Tron Sportback phiên bản sản xuất dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên thị trường Mỹ với hệ thống truyền động không phát thải. Đặc biệt là phiên bản động cơ mạnh mẽ 500 mã lực cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng xấp xỉ 4,5 giây.

Audi sẽ trang bị cho mẫu xe hơi mới camera bên ngoài thay cho gương truyền thống, hệ thống đèn OLED. Tuy nhiên, những trang bị mới này sẽ chỉ dành cho một số thị trường nhất định.

Audi E-Tron Sportback có giá từ khoảng 70.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) đắt hơn khoảng 450 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn Q7 2017.

Mở đường cho E-Tron Sportback vào thị trường Mỹ có thể là Audi E-Tron Quattro – mẫu xe SUV có kích cỡ tương tự được giới thiệu vào năm 2015. Audi E-Tron Quattro sẽ ra mắt vào năm 2018 với các chi tiết giản dị hơn và không gian nội thất rộng hơn, thoáng mát hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *